Tập thể hình ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu tăng cao hơn bao giờ hết. Làm đẹp chưa bao giờ là đủ đối với tất cả mọi người, họ luôn muốn sở hữu một thân hình chuẩn với các số đo đáng mơ ước để có thể mặc những bộ váy sexy, body quyến rũ. Bạn quá bận rộn không dành thời gian đến phòng tập gym thường xuyên được, sở hữu các thiết bị tập thể hình tại nhà là giải pháp hiệu quả và thông minh nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số thiết bị tập thể hình tại Thể Thao Việt.

Lợi ích của việc tập luyện xà đơn thường xuyên

Xà đơn đa năng

Tập luyện với xà đơn là cách nhanh nhất bạn muốn cải thiện chiều cao của mình. Xà đơn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên, đây là đối tượng còn có thể tăng chiều cao nên cần thường xuyên tập luyện để sở hữu đôi chân dài giống siêu mẫu và một thân hình săn chắc, đạt chuẩn.

Xà đơn không chỉ dành cho những người có nhu cầu tăng chiều cao mà còn giúp cải thiện cơ tay, cơ ngực nở nang và khoẻ khoắn hơn rất nhiều. Tập xà đơn còn rất tốt cho sức khoẻ: hạn chế nguy cơ bị thoát vị đĩa đêm, cột sống chắc khoẻ hơn, tăng cường cơ bắp, lưu thông máu…

Ghế đẩy tạ Xuki

Được xem là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, ghế đẩy tại Xuki được thiết kế chắc chắn, có thể tập luyện với nhiều bài tập khác nhau một cách hiệu quả. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Xuki nổi tiếng trên thế giới, luôn được bảo chứng về chất lượng cao cấp cùng những bài tập đa năng. Diện tích mặt đáy rộng, phù hợp với những người có trọng lượng lên đến 200 kg. Sản phẩm còn được trang bị nệm mút bản rộng, dày dặn, được bọc lớp da tổng hợp bền bỉ và có độ đàn hồi cao.

Bao đấm Star Sport

Đây có thể coi là một dụng cụ thể thao vô cùng hữu ích, có thể sử dụng cho cả gia đình. Bao đấm Star Sport được nghiên cứu bởi các nhà vỡ thuật và các nhà nghiên cứu dụng cụ tập thể thao, mang đến chất lượng tốt cho cuộc sống.

Một số những thông số kỹ thuật của bao đấm Star Sport mà chúng ta có thể tham khảo: chiều cao là 90 cm, đường kính 27 cm dành cho trẻ em; loại người lớn trung bình có chiều cao 100 – 110 – 120 cm, đường kính dao động từ 30 – 32 – 33 cm.
Tác dụng chính của tập luyện với bao đấm là rèn luyện bắp tay, tăng cường sức khoẻ và giúp bạn có khả năng tự vệ tốt hơn.