Máy chạy bộ gia đình

Thể Thao Việt chuyên bán máy chạy bộ gia đình giá rẻ hàng đầu Toàn Quốc.

Thị trường Việt Nam xuất hiện máy chạy bộ đa năng gia đình khoảng 5 – 7 năm trở lại đây. Và nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người bận rộn, không thể đến phòng gym tập thể hình. Với thiết kế gọn nhẹ, máy chạy bộ gia đình chiếm diện tích nhỏ trong khuôn viên nhà bạn. Và bạn có thể đặt nó ở các nơi khác nhau trong nhà như: ban công, phòng ngủ hay bất kì phòng nào trong nhà.

Các dòng máy tập chạy bộ cho gia đình.

Trên thị trường luôn có hai loại máy tập chạy là: Máy chạy cơ và máy chạy điện.

Máy chạy bộ cơ: Là sản phẩm chạy một chức năng. Với một bài tập duy nhất, cường độ thay đổi do tác động của người tập. Bạn sẽ chỉ thực hiện được bài tập chạy để luyện cơ chân. Nó thường được lứa tuổi thanh niên, nhiều sức khỏe lựa chọn. Bởi yêu cầu của nó cần tiêu tốn lực nhiều.

Máy chạy điện: Bao gồm loại đơn giản và loại đa năng. Nó có bộ động cơ bằng điện hỗ trợ bạn thay đổi cường độ chạy. Ngoài ra, loại đa năng có thêm nhiều chức năng hỗ trợ khác như: Massage, tập bụng, kéo tạ, tập bắp chân, bắp tay… Tùy thuộc vào những tính năng tích hợp đi kèm. Đặc biệt loại này có hệ thống đo sinh chắc cơ thể. Giúp bạn theo dõi những chỉ số sức khỏe của mình khi tập.

Hiển thị 1–16 của 33 kết quả

0966836436