CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG TẠI THỂ THAO VIỆT

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG TẠI THỂ THAO VIỆT

I/ Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Thethaoviet.com.vn do CÔNG TY TNHH THỂ THAO TUẤN PHƯƠNG thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm hoặc đặt trước giữ hàng để khi đến cửa hàng sẽ đảm bảo có hàng ngay để kiểm tra sản phẩm. Thethaoviet.com.vn cũng cung cấp thông tin cho khách hàng đang cần tìm hiểu về sản phẩm, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm trên thị trường cho khách hàng nắm bắt thông tin tốt nhất.

Sản phẩm được kinh doanh tại Thethaoviet.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng xách tay, hàng nhái, hàng giả hay hàng không rõ nguồn gốc. Chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến tận tay người dùng.

Mọi hoạt động mua bán tại Thethaoviet.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II/ Quy định chung

Website thương mại điện tự Thethaoviet.com.vn của CÔNG TY TNHH THỂ THAO TUẤN PHƯƠNG và tên giao dịch, gọi tắt là “TTUAN PHUONG SPORT CO.,LTD

Người bán: Thể Thao Việt.

Người mua: Là công dân Việt Nam trêm khắp 63 tỉnh thành hoặc những người quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản trên website để thực hiện giao dịch.

Thành viên: Là bao gồm tất cả những người mua hàng hoặc tham khảo thông tin, thảo luận tên website Thethaoviet.com.vn.

Nội dung của bản quy định này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam, thành viên khi tham gia website TMDT của Thể Thao Việt phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt nam và cam kết thực hiện đúng nội dung trong quy định này.

III/ Quy trình giao dịch

Đối với người mua

  • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
  • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết của sản phẩm đó, nếu quý khách ưng ý sản phẩm và muốn đặt hàng, quý khách có thể nhấn nút mua hàng và thực hiện theo các bước mua hàng trực tuyến trên website. Hoặc quý khách có thể thực hiện theo các cách: gọi điện hotline chi nhánh đặt hàng, để lại số điện thoại bên dưới bình luận của sản phẩm đó, chat trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để chốt đơn hàng.
  • Bước 3: Thể Thao Việt sẽ xác nhận lại đơn hàng và thời gian giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách.

Hiện tại Thể Thao Việt chưa tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến vì vậy quý khách có thể chọn một trong ba hình thức thanh toán: thu COD, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, chuyển khoản ngân hàng.

  • Bước 4: Để đảm bảo quý khách hàng mua đúng hàng tại Thể Thao Việt, tất cả nhân viên giao hàng đều mặc đồng phục trong thời gian làm việc. Mọi sản phẩm đều có hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành của Thể Thao Việt có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty.

Đối với người bán

Thể Thao Việt huẩn bị sản xuất nội dung bao gồm: hình ảnh, video sản phẩm được chụp thực tế hoặc hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp. Viết bài giới thiệu, thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG TẠI THỂ THAO VIỆT
2 (40%) 1 bình chọn

0966836436