Môn Bóng Bàn

Môn bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho tim mạch. Hơn nữa, chơi bóng bàn còn giúp bạn tiêu hao một lượng calo rất lớn , giúp rèn luyện sức bền và khả năng phản ứng nhanh, tăng sự nhạy bén cho mắt và chân tay. Hiện nay, người chơi có thể tự mua bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và dụng cụ môn bóng bàn về chơi tại nhà. Thể thao Việt, sẽ chia sẻ cho các bạn cách để lựa chọn được bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và dụng cụ môn bóng bàn tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và dụng cụ môn bóng bàn của các hãng khác nhau, nên bạn băn khoăn không biết cách lựa chọn bàn bóng bàn như thế nào cho phù hợp nhất. Dưới đây là 5 bước để bạn lựa chọn bàn bóng bàn, vợt bóng bàn tốt và phù hợp.

  1. Quan tâm đến mục đích sử dụng của bạn

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ bạn chọn mua sản phẩm bàn bóng bàn này cho đối tượng nào: như trẻ em, người lớn, gia đình, hay các câu lạc bộ… để biết được tần suất hoạt động thể thao và đi đến chọn mua bàn bóng bàn cho phù hợp.

  1. Bạn nên quan tâm đến xuất xứ sản phẩm

Xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng, để bạn có thể chọn mua được bàn bóng bàn chính hãng với chất lượng sản phẩm tốt mang lại hiệu quả cho quá trình sử dụng sản phẩm.

  1. Thông số kỹ thuật và chất liệu bàn bóng bàn

 
  • Một trong những yếu tốt quan trọng để lựa chọn bàn bóng bàn là độ dày của bàn. Độ dày của bàn ảnh hưởng trực tiếp đến độ nảy khi đánh bóng. Có nhiều sản phẩm với độ dày khác nhau như 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly.
  • Tiếp theo,bàn bóng bàn có hai loại màu là xanh đậm và xanh sáng. Tuỳ theo không gian nơi đặt bàn mà chúng ta chọn lựa màu sắc cho phù hợp để trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến mắt.
  • Cuối cùng, chân bàn thì không ảnh hưởng lớn đến việc chơi bóng nên ta chỉ cần chọn những loại chân bàn chắc chắn để quá trình tập luyện được tốt nhất và có lớp sơn tĩnh điện chống gỉ tốt và bền, tăng thời gian sử dụng sản phẩm.
  1. Bạn cũng nên quan tâm đến giá thành sản phẩm

Do hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau với các mức giá thành khác nhau trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn các loại bàn bóng bàn phù hợp với tình hình tài chính của gia đình và đưa ra quyết định mua sản phẩm của hãng nào cho phù hợp, bạn hãy nhờ nhân viên của hàng tư vấn các loại sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết trên, Thể thao Việt giúp các bạn có thể tự tin để lựa chọn bàn bóng bàn nào cho phù hợp với bạn nhất và luôn đảm bảo chất lượng tốt.

Thể thao Việt – Chuyên cung cấp các thiết bị thể thao chuyên nghiệp với chất lượng chính hãng, uy tín lâu năm trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy đến địa chỉ Thể thao Việt để lựa chọn cho bạn và gia đình bàn bóng bàn tốt nhất hiện nay, bạn sẽ được các nhân viên chuyên gia tư vấn kỹ hơn về từng sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau với mức giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0966 836 436

E-Mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: ThethaoViet.com.vn

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

0966836436