Bóng bàn là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Ngoài việc chuẩn bị các dụng cụ đánh bóng như bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn thì người chơi còn cần quan tâm đến giày bóng bàn. Biết cách chọn giày bóng bàn sẽ giúp người chơi có được những bước di chuyển tốc độ và linh hoạt nhất, góp phần quan trọng cho chiến thắng một trận đấu. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top những loại giày bóng bàn tốt và được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn vợt bóng bàn bạn nên biết – ThethaoViet

1. Giày bóng bàn Mizuno

Là thương hiệu giày bóng bàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các sản phẩm giày của Mizuno được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, sử dụng các chất liệu cao cấp. Chính vì thế giày luôn có độ bền cao, đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng, phù hợp với các vận động viên bóng bàn phải di chuyển nhiều khi chơi. Đặc biệt, Mizuno luôn cải tiến về chất lượng nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Giày bóng bàn Mizuno

2. Giày bóng bàn Asics

Nếu là tín đồ của giày thể thao bạn sẽ không xa lạ gì với những thương hiệu Asics của Nhật Bản. Đây là thương hiệu hàng đầu về đồ dùng thể thao. Đặc biệt, dòng giày bóng bàn Asics rất được yêu thích nhờ thiết kế trẻ trung, năng động. Giày được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao nên giúp đem lại những sản phẩm chất lượng tốt cho người dùng.

Điểm nổi bật nhất của dòng giày này là được sử dụng công nghệ gel độc quyền. Nó giúp chống sốc, tăng tính đàn hồi, hạn chế tối đa tổn thương ở chân, đầu gối của các vận động viên bóng bàn. Ngoài ra, người dùng sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng loại giày này.

Giày bóng bàn Asics

3. Giày bóng bàn Lining

Là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng Lining lại khẳng định được mình thông qua chất lượng tốt của sản phẩm. Ngoài chất lượng, giày Lining còn được ưa chuộng nhờ kiểu dáng, kích thước và giá cả sản phẩm hợp lý, phù hợp với đại đa số người dùng.

Giày bóng bàn Lining

4. Giày bóng bàn Adidas

Adidas là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Giàu có ưu điểm là nhẹ; sử dụng các chất liệu cao cấp; thiết kế thời trang, đẳng cấp; mức giá đa dạng. Do đó bạn có thể tham khảo dòng giày bóng bàn của Adidas.

Giày bóng bàn Adidas

5. Giày bóng bàn Stiga

Stiga là thương hiệu giày đến từ Thụy Điển, chuyên về phụ kiện thể thao dành cho môn bóng bàn. Giày bóng bàn Stiga rất được yêu thích nhờ các thiết kế đẹp; chất liệu cao cấp giúp thoáng khí; độ bền sản phẩm cao; mang lại thoải mái cho người dùng. Loại giày này sẽ giúp người chơi di chuyển nhanh, linh hoạt, góp phần đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi trận đấu.

Giày bóng bàn Stiga

6. Giầy bóng bàn Butterfly

Butterfly cũng là một thương hiệu giày bóng bàn bạn có thể lưu ý. Đây là thương hiệu đến từ Mỹ, được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia nhằm mang đến sản phẩm tốt, thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Giầy bóng bàn Butterfly

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thương hiệu giày bóng bàn nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.