Bạn đang thừa cân? Bạn đang tự ti với đống mỡ bụng của mình? Một chiếc máy tập cơ bụng sẽ không những giúp bạn loại bỏ đám mỡ thừa xấu xí. Nó còn duy trì cho bạn một sức khỏe tốt. Việc lựa chọn thiết bị tập cơ bụng tại nhà không những mang lại hiệu quả cao. Mà lại phù hợp với kinh tế của bạn cũng là một vấn đề khá đau đầu.

Theo dõi bài viết dưới đây: Cùng Thể thao Việt lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với bạn nhé!

1. Lựa chọn dụng cụ tập luyện chuyên cho vùng bụng.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu vòng eo chuẩn. Cách tốt nhất nên sử dụng sản phẩm tập cơ bụng đặc thù chuyên dụng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

thiết bị tập cơ bụng

Với các sản phẩm này bạn sẽ tập được cơ bụng nhiều bài tập khác nhau dễ dàng. Không gây chấn thương và đem lại hiệu quả cao. Tìm mua một chiếc máy tập cơ bụng tốt sẽ đảm bảo một số tiêu chí sau:

Chất liệu: Điều đầu tiên khi mua máy bạn cần xem xét độ bền chất liệu của nó. Hiện nay hầu hết các sản phẩm đều được làm từ thép không gỉ. Đảm bảo độ bền dẻo dai cho sản phẩm.

Phù hợp: Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của bạn và người thân. Từ đó có thể lựa chọn sản phẩm  phù hợp nhất.

Giá cả: Có rất nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Bạn nên lựa chọn thiết bị tập giảm mỡ bụng phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Thông thường máy tập bụng tại nhà giá khoảng 2-3 triệu là có thể phục vụ tốt việc tập luyện cho gia đình.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care 2018
          Máy tập cơ bụng New Six Pack Care 2018

2. Lựa chọn thiết bị tập cơ bụng không chuyên dụng.

Bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối đầy đặn, thì các sản phẩm không chuyên dụng cho phần bụng chắc chắn sẽ làm hài lòng cho bạn. Chúng  không chỉ có tác động đến vùng bụng của bạn. Mà còn tác động đến các bộ phận khác. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình hoàn hảo.

Một số dụng cụ bạn nên tham khảo đó là: máy chạy bộ, xà đơn, xà kép, xe đạp,..

Thông thường thì máy chạy bộ sẽ là lựa chọn hàng đầu thay thế cho máy tập cơ bụng chuyên dụng. Đây là thiết bị tập luyện một cách đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Với vận động cơ bản ai cũng có thể sử dụng dễ dàng là đi bộ, chạy bộ. Các bài tập trên sẽ giúp bạn tiêu thụ năng lượng giải phóng mỡ thừa và giảm mệt mỏi một cách hiệu quả.

Máy chạy bộ HQ-V6C
                          Máy chạy bộ HQ-V6C

Bụng là phần rất khó có thể tạo cơ cũng như dễ tích mỡ thừa nhất trên cơ thể. Chính vì thế mà tập cơ bụng không phải ngày một ngày hai. Có được một cơ bụng như ý rồi nhưng sau đó lại bỏ bê luyện tập thì mỡ thừa trên bụng sẽ lại xuất hiện nhanh chóng. Chăm chỉ tập luyện với các thiết bị tập cơ bụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mong rằng một số lưu ý khi lựa chọn các thiết bị tập cơ bụng sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến Thể thao Việt để được chúng tôi giải đáp một cách tốt nhất nhé!

Tham khảo: Chế độ dinh dưỡng cho người tập GYM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP.

Địa chỉ: Số 154, ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0966 836 436.

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com.

Website: thethaoviet.com.vn