Chắc hẳn những người đam mê thể thao với bất kỳ bộ môn nào cũng khó có thể bỏ qua VCK bóng đá World Cup 2018 chuẩn bị diễn ra tại Nga. Bạn là Fan hâm mộ của quốc gia nào? Nước chủ nhà? Nhật Bản – Hàn Quốc? Hay các nước châu Mỹ như Brazil…? Điều quan trọng, bạn đã nắm được lịch thi đấu chính thức của các đội và cả địa điểm thi đấu chưa?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được lịch thi đấu cụ thể cho toàn bộ các đội. Hãy xem ngay bên dưới cùng Thể Thao Việt. Mong rằng bạn sẽ không bỏ lỡ trận đấu nào của mùa bóng này. Và chúc cho đội hình bạn yêu thích đoạt chức vô địch.

Chúng ta cũng nâng cao tập luyện để có thể lực tốt như các cầu thủ thế giới.

Lịch thi đấu bóng đá chính thức VCK World Cup 2018.

Thể Thao Việt xin gửi tới toàn thể khách hàng và mọi người lịch thi đấu bóng đá VCK World Cup 2018 đang diễn ra tại Nga. Đây là thông tin chính thức và không có điều chỉnh gì khác. Ngoài vấn đề thời tiết xấu ảnh hưởng đến trận đấu phải hủy – hoãn. Thông tin gồm thời gian thi đấu, đội đấu và cả địa điểm thi đấu cụ thể.

Và đây là lịch thi đấu mọi người cần:

World cup 2018

Lịch thi đấu vòng bảng World Cup 2018 tại Nga.

Sau khi kết thúc vòng bảng. Các đội sẽ tiếp tục thi đấu vòng 16 đội. Lịch của vòng tiếp theo này như sau:

lịch vòng 16 đội

Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp 16 đội.

Thật sự đến vòng này, sự gay cấn đã ở mức nổ tung rồi. Nếu có một nước châu Á nào vào được vòng này và những vòng sau nữa. Chắc hẳn Việt Nam cũng sẽ hào hứng cổ vũ hơn nhiều. Dù sao họ cũng đại diện cho châu lục của chúng ta để đi thi đấu. Và chúng tôi lưu ý mọi người vẫn cần luyện tập trên máy chạy bộ đa năng ở nhà để giữ sức khỏe. Đủ lực để xem tiếp vòng tứ kết và bán kết với lịch cụ thể ngay sau đây.

lịch thi đấu vòng tứ kết

Lịch thi đấu vòng tứ kết và bán kết.

Giờ thì, nếu đội mà bạn yêu thích được vào tranh 3 -4 hay nhất nhì thì cũng đã có vị thế của mình trên đấu trường quốc tế rồi. Chỉ còn 2 trận cuối nhưng có lẽ nó thu hút cả những người không đam mê cũng cần xem.

tranh vô địch world cup 2018

Sự vỡ òa cảm xúc trong suốt một tháng sẽ kết thúc sau trận chung kết diễn ra lúc 22h Việt Nam ngày 15/7/2018.

Cần giữ sức khỏe cho một tháng dài World Cup 2018.

Nếu bạn là người không thể bỏ qua trận đấu nào của World Cup 2018. Cũng không ai chê bạn bởi đó là niềm đam mê của nhiều người trên thế giới. Mà còn phải đợi chờ 4 năm mới được cơ hội xem như thế này.

Tuy nhiên, rất may cho Việt Nam là lịch thi đấu năm nay không quá muộn với dân nghiền bóng đá. Nên mọi người cố gắng vẫn sinh hoạt điều độ, làm việc chuyên tâm. Nhớ cần tăng cường tập luyện và ăn thêm một số đồ bổ để không bị mất sức. Giấc ngủ sẽ ít hơn trong thời gian này. Nên khi bạn tập luyện ở phòng tập hay tại nhà. Có thể giảm bớt một chút cường độ để không quá sức.

Ngoài ra, bạn vẫn cần đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ cho người tập luyện. Và hãy nhớ, cơ thể đàn ông và phụ nữ khác nhau. Và chế độ ăn cũng khác nhau.

+ Chế độ ăn cho đàn ông tập GYM.

+ Chế độ ăn cho phụ nữ tập GYM.

uống bia rượu

Trong mọi chế độ ăn của người tập GYM đều có nói. Nhưng thời gian này khi xem World Cup 2018, mọi người rất dễ mắc phải thói quen uống bia rượu để chờ hoặc xem trận bóng cùng nhau. Đây là tác nhân ảnh hưởng lớn nhất đến cơ thể người tập luyện. Bạn cần tránh hoặc hạn chế tối đa vấn đề này.

Chúc mọi người có một mùa bóng thật mãn nhãn!