Hiện nay, trên thị trường xuất hiện sản phẩm máy chạy bộ mini, rất nhiều người gửi những thắc mắc về thể thao không biết có nên mua sản phẩm này hay không? Vì giá thành của chúng khá rẻ nhưng chất lượng thì chưa thể kiểm nghiệm. Hôm nay, Thể thao Việt sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thêm các thông tin về máy chạy bộ mini này nhé.

Giới thiệu về máy chạy bộ mini

Hiện nay ở tại thị trường Việt Nam, máy chạy bộ mini được quảng cáo và bày bán rất nhiều kiểu mẫu mã và thiết kế khác nhau. Chỉ cần vài bước search trên mạng, bạn sẽ tìm được rất nhiều trang bán dòng sản phẩm này. Những chiếc máy chạy bộ này có giá khá rẻ chỉ từ 5-7 triệu đồng, ngoài ra có một số dòng cao cấp có mức giá từ 20 triệu đến hơn 50 triệu đồng.

Máy chạy bộ mini đang được rất nhiều sự chú ý
Máy chạy bộ mini đang được rất nhiều sự chú ý

Máy chạy bộ mini thời gian vừa qua nổi bật với số lượng tìm kiếm rất lớn và nhu cầu mua của khách hàng khá cao.Vì những chiếc máy này được quảng cáo với động cơ khủng và thời gian bảo hành dài và giá bán thì thấp hơn khá nhiều chỉ từ dưới 10 triệu đồng. Vậy nên sản phẩm này luôn được những khách hàng hộ gia đình khi có ý định mua dòng sản phẩm này.

Có nên mua sản phẩm máy chạy bộ mini hay không

Nếu như bạn đã từng mua hoặc đã sử dụng dòng máy chạy bộ mini cho gia đình thì chúng tôi nghĩ rằng. Chắc khoảng 80% khách hàng sẽ trả lời là không nên mua máy chạy bộ mini. Thể thao Việt cũng khuyên khách hàng không nên mua sản phẩm này. Bởi lẽ:

Động cơ của máy chạy bộ

Máy chạy bộ mini dòng điện còn được quảng cáo với công suất cao thậm chí lên tới 4.0 HP nhưng thực tế thực sự thông số này chỉ là ảo. Với động cơ 2.5 HP thì tốc độ tối đa sẽ phải là 14km/h. Nhưng thực sự công suất thật của các dòng máy chạy bộ này là khá thấp.

Body hấp dẫn khi tập máy chạy bộ thường xuyên
Body hấp dẫn khi tập máy chạy bộ thường xuyên

Trọng lượng của máy

Máy chạy bộ mini được giới thiệu với trọng lượng chỉ dưới 50 kg nhưng nhìn khá to và đồ sộ, thường thì khi chụp ảnh máy chạy này sẽ được phóng to và khiến nó to hơn trọng lượng thực sự của nó. Máy chạy bộ điện thường có trọng lượng từ 65-70 kg mới chắc chắn để có thể chịu được trọng lượng người tập. Còn những máy tập bộ mini chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ hoặc những người già thường tập đi bộ.

Độ rộng thảm chạy bộ

Thực tế, khi độ rộng của thảm chỉ vào khoảng 30-40 cm, với độ rộng này thì khi tập, người dùng sẽ không thể thoải mái khi thực hiện các động tác đi bộ. Ngoài ra, với một thảm quá hẹp như vậy thì khi bạn đánh tay vào tay cầm sẽ bị vướng vào thanh tay cầm và sẽ khó tập trơn tru. Ngoài ra, bàn chạy của dòng máy chạy bộ này cũng được làm khá mỏng và chịu trọng lượng người rất thấp.

Vấn đề bảo hành của máy

Các nhà bán lẻ máy chạy bộ mini ở tại Việt Nam thường có thời gian bảo hành là từ 5-6 năm cho sản phẩm của mình. Mục đích của các nhà phân phối này là đẩy máy đi càng nhanh càng tốt. Những đồ dùng có thương hiệu lớn bảo hành nhiều nhất cũng chỉ là 2 năm. Bạn hãy thật sáng suốt khi nghe những lời cam kết này.

Với kinh nghiệm của riêng mình, bạn nên tìm hiểu tất cả những thông số của máy chạy bộ và tham khảo máy trực tiếp trước khi quyết định mua máy chạy bộ hay không? Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy chạy bộ và muốn chúng tôi tư vấn kỹ hơn thì có thể vào trang web của Thể thao Việt để được tư vấn kỹ lưỡng nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0966 836 436

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: ThethaoViet.com.vn