Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kính bơi giá rẻ với rất nhiều loại và kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhưng cách chọn lựa kính bơi như thế nào, sẽ có nhiều người chưa biết, hôm nay hãy cùng cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chọn kính bơi tốt giá rẻ cực chuẩn cho người mới tập bơi nhé.

Cách chọn kính bơi giá rẻ cực chuẩn

Chọn kính bơi tốt

Việc lựa chọn kính bơi là rất quan trọng, nếu như bạn không biết mua thì kính sẽ nhanh hỏng. Ngoài ra còn có thể ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn. Với loại kính bơi tốt giá rẻ tầm 150.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ, bạn không nên mua các loại kính bơi giá rẻ hơn nữa, vì chất lượng sẽ không tốt. Ngoài ra có nhiều loại kính bơi có giá lên tới hàng triệu.

Kính bơi tốt
  Kính bơi là một phụ kiện không thể thiếu đối với người học bơi

Trên thị trường có rất nhiều loại kính bơi có rất nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản thân. Kính có chất lượng tốt là loại kính khi nhìn xuống nước có cảm giác thật, nhìn rộng và độ nhìn cao, nước sẽ khó lọt vào trong mắt.

Cảm nhận của bản thân

Bạn hãy cảm nhận để xem loại kính bơi đó có phù hợp với bản thân hay không

  • Bạn nên chọn những loại kính đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể
  • Nên chọn những loại dây mềm bằng cao su non hoặc silicon
  • Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại màu mắt sang hay tối, phản quang hay không phản quang đều phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Tùy vào độ tuổi

Kính bơi tốt
Kính bơi tốt giá rẻ có bán tại Thể thao Việt

Đối với những người có thân hình tròn bạn nên sử dụng những loại mắt kính to và phẳng. Nếu bạn sử dụng để đi thi đấu thì nên sử dụng những mắt kính nhỏ vừa với mắt của bạn. Khi bạn sử dụng các loại kính phù hợp với khuôn mặt của bạn thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bơi

Đối với trẻ em, khi đi bơi bạn nên chọn cho bé những loại kính có đệm viền hai mắt mềm và có độ dài dây đeo với cầu nối có thể thay đổi dễ dàng. Những chiếc kính bơi có chất lượng tốt, khi bé đeo xuống nước bé sẽ thấy có cảm giác dễ chịu hơn và không ảnh hưởng đến thị lực của bé.

Do bé không chịu đeo kính lâu nên bố mẹ của bé nên chọn cho bé những loại kính có mắt thủy tinh hoặc mica trong suốt, có độ khít tốt. Với những loại kính bơi giá rẻ thì rất nhanh mờ nếu như bạn thường cho bé đi bơi thường xuyên thì không nên sử dụng sản phẩm này.

Bạn không nên mua kính bơi tốt giá rẻ hoặc giá quá đắt, bạn chỉ cần chọn những loại kính tầm tầm là được. Điều quan trọng là dây đeo mềm và dễ dàng điều chỉnh, không tạo áp lực gây đau và tầm nhìn đủ rộng để có thể quan sát đường bơi.

Cách đeo kính bơi chuẩn

Bước 1: Giữ kính trước hốc mắt bằng 1 tay, 1tay sau kéo dây lên trên đầu của bạn. Dây đai của kính bạn để ở phía trên tai. Sau đó, bạn sử dụng các khóa dây đai để điều chỉnh kích thước phù hợp đến khi kính tạo cảm giác thoải mái nhất khi bơi.

Cách đeo kính bơi chuẩn sẽ khiến bạn không bị ảnh hưởng tới mắt sau khi bơi
Cách đeo kính bơi chuẩn sẽ khiến bạn không bị ảnh hưởng tới mắt sau khi bơi

Bước 2: Sử dụng bàn tay của bạn để có thể hất hết tóc ra phía sau. Sau đó, bạn gỡ hết những sợi tóc vướng ở kính để tạo cảm giác bơi thoải mái nhất có thể.

Bước 3: Để kính bơi nằm trong mũ bơi. Như vậy sẽ giữ cho kính được chắc chắn hơn.

Trên đây là bài cách chọn kính bơi tốt giá rẻ cực chuẩn cho người mới tập bơi. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có những thông tin để chọn kính bơi cho phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Hãy liên hệ với thiết bị Thể thao Việt chúng tôi theo:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0966 836 436

Email: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: thethaoviet.com.vn