Con người ai cũng muốn bản thân trở nên đẹp hơn, nhất là phái yếu, luôn ưu ái dành thời gian để bản thân hoàn hảo. Thừa cân,vóc dáng không ưng ý là một khuyết điểm lớn, thay vì tìm đến các dịch vụ làm đẹp tốn tiền, thuốc giảm cân không đảm bảo, không có sự chỉ dẫn của bác sĩ với một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, thậm chí là nhịn ăn, thì bạn hãy tham khảo 5 bài tập giúp dáng đẹp, eo thon ngay tại nhà –  Vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Bài tập 1: Chống một tay nghiêng người

ThethaoViet.com.vn
                                         Bài tập 1

Để thực hiện động tác này ,hai tay chống xuống đất thẳng vai, lưng song song với mặt đất,sau đó nghiêng người dơ cao tay phải(chú ý tay chân phải thẳng, mắt nhìn theo tay) giữ nguyên tư thế trong vòng 30s sau đó đổi tay trái và làm tương tự. Động tác này giúp tay,chân và eo săn chắc.

Bài tập 2: Nằm sấp nâng tay và chân

ThethaoViet.com.vn
                                                   Bài tập 2

Với động tác này thì lấy eo và bụng là trụ ,duỗi tay và chân kéo căng theo hình chiếc thuyền,giữ nguyên tư thế trong 30s và làm động tác này 2 lần. Động tác này giúp tăng cường cơ hông đùi tay và ngực.

Bài tập 3: Chống đẩy hình chữ v ngược

ThethaoViet.com.vn
                                                      Bài tập 3

Hai tay chống phía trước ,hai chân đặt bằng ở phía sau kéo căng giữ trong vòng 1’. Động tác này giúp lưng khỏe,đùi và cánh tay săn chắc.

Bài tập 4: Xoay chân

ThethaoViet.com.vn
           Bài tập 4

 Tư thế đứng thẳng, hai tay chồng lên nhau ở trước ngực, co chân phải lên một góc vuông với mặt đất,dùng chân phải xoay đùi theo chiều kim đồng hồ và ngược lại trong vòng 30s. sau đó làm tương tự với chân trái. Động tác này giúp cơ hông săn chắc.

Bài tập 5: Nằm ngửa nâng chân

ThethaoViet.com.vn
                                            Bài tập 5

  Tư thế nằm ngửa dưới sàn, hai tay đặt sát sườn hai chân nâng cao một góc 90 độ ,giữ nguyên tư thế trong vòng 1’. Động tác này giúp săn chắc vòng eo mông và đùi.

Trên đây là 5 bài tập giúp dáng đẹp, eo thon dễ dàng ngay tại nhà. Chỉ cần dành ra 30’ mỗi ngày, bạn sẽ có vóc dáng đẹp như mơ ước. Không cần phải ăn kiêng hay nhịn ăn, cũng không cần lo về thành phần có hại trong thuốc giảm cân.

Tuy nhiên ngoài điểm ưu việt của việc tập luyện ở nhà, tốn ít phí ra thì điểm hạn chế đó chính là thời gian. Bạn cần thời gian lâu dài để tập luyện, điều này khiến một số người cảm thấy chán nản, sớm bỏ cuộc. Để rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả tập luyện,  bạn nên tìm đến các thiết bị thể thao chuyên dụng như máy chạy bộ đa năng, thiết bị tập cơ bụng… Hãy đến với Thể thao Việt để có thể mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Thể thao Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn – Dáng đẹp ,eo thon sẽ không còn là mơ ước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 154, ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0966 836 436

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: thethaoviet.com.vn