Trên thị trường có nhiều loại các loại ghế tập cơ bụng khác nhau như Với nhiều mẫu mã, kích thước, giá cả cho bạn lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong các loại ghế tập cơ bụng đang được ưa chuộng hiện này đó là loại ghế cong tập cơ bụng .

Hiện nay trên thị trường có nhiều các loại ghế tập cơ bụng khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi nhu cầu tập cơ bụng để có vóc dáng thon gọn là nhu cầu của tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua các thiết bị tập bụng , tập cơ bụng đắt tiền. Chính vì vậy người là lựa chọn đến các loại ghế tập cơ bụng  giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu. Ghế cong tập bụng có các loại như là : Ghế cong tập bụng không càng ,Ghế cong tập bụng có càng giúp hỗ trợ tập cơ bụng, hỗ trợ cơ chân, đùi và đầu gối, hít đất.

tim-hieu-ve-cac-loai-ghe-tap-co-bung-1

Ghế cong tập bụng giá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn bạn đã có thể sở hữu ghế cong tập bụng .Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn và tháo lắp, tải trọng tối đa 150kg.Là một trong những thiết bị thể hình cơ bản không thể thiếu cho một phòng tập thể hình. Khi bạn muốn mở một phòng tập thể hình điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về các loại ghế cong tập bụng này.

Ghế tập cơ bụng.

Bất kỳ một đấng mày râu nào khi nghĩ đến tập thể hình thì tập cơ bụng và mong muốn có một thân hình với bụng 6 múi là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Để có được thận hình hoàn hảo đảm bảo sự tự tin để họ thể hiện trước mặt phái đẹp.

Một số bài tập với ghế tập cơ bụng

Tập bụng trên

Đây là 1 động tác cơ bản với ghế  tập cơ bụng.

Tư thế khi tập là ngồi trên ghế, móc 2 chân vào đệm cao su, nằm ngửa thẳng người xuống, dùng sức nâng người lên.Lên thẳng người 90 độ tập bụng trên, vặn người sang trái (hoặc phải) để tập eo.

Các động tác với ghế cong tập cơ bụng,động tác gập cơ bụng trên với bài tập với ghế tập cơ bụng ,giúp cho cơ bụng trên dưới eo săn chắc,Đùi và chân thon gọn.Làm tan mỡ bụng,giúp cột sống dẻo dai, khỏe mạnh,tăng cường sức khỏe.

Động tác tập bụng dưới

Đây cũng là 1 động tác cơ bản giúp bạn nhanh chóng đánh tan, giảm mỡ bụng dưới.Nằm ngửa hai tay bám vào đệm cao su, 2 chân duỗi thẳng nâng lên cao, thóp bụng lại rồi hạ xuống từ từ không chạm đất.

Hít đất : Nằm sấp, hai tay nắm thanh đẩy, người ngả về hướng ghế, hai khuỷu tay gấp lại đồng thời hít vào. Dùng lực cổ tay, cánh tay, đẩy thân người nhô lên, thở ra. Lặp lại nhiều lần động tác hít đất với ghế cong tập cơ bụng

Tập vai, tập tay sau : Nằm ngửa trên ghế, hai tay nắm đầu dây, kéo căng lực dây đồng thời tay duỗi thẳng, co tay lại, lặp lại nhiều lần.

tim-hieu-ve-cac-loai-ghe-tap-co-bung-2

Tập bắp tay, ngực dưới : đứng, hai tay nắm hai đầu dây xuôi theo người, dùng lực cơ tay, cổ tay kéo căng lực dây, lặp lại nhiều lần.

Tập ngực trên :Nằm ngửa, hai chân dạng ngang, hai tay nâng tạ lên cao.

Tập lưng : Nằm sấp, 2 chân cài vào đệm cao su, hai tay đặt sau gáy, nâng người lên.

Với các bài tập với ghế tập bụng trên bạn có thể phát triển thêm nhiều bài tập khác cho nhiều nhóm cơ của bạn để mang lại hiệu quả cao và tổng thể hơn. Bên cạnh các loại ghế tập cơ bụng giá rẻ bạn cũng có thể tìm tới những chiếc máy tập cơ bụng đa năng để việc tập cơ bụng hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua,các loại ghế tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục đa năng ….hãy đến với xe đạp tập thể dục đa năng của thể thao việt, THIẾT BỊ THỂ THAO VIỆT là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp, sản xuất các thiết bị chất lượng như  thảm tập yoga cao cấp,máy chạy bộ đa năng,các loại ghế tập cơ bụng,xe đạp tập thể dục giá rẻ,xà đơn xà kép đa năng….

Địa chỉ liên hệ :

THIẾT BỊ THỂ THAO VIỆT

Địa chỉ: Số 29A, ngách 269, ngõ Thịnh Quang,

Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0923 387 21

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI GHẾ TẬP CƠ BỤNG
5 (100%) 4 bình chọn