Những dụng cụ hỗ trợ tập luyện yoga hiệu quả

Thảm yoga, khăn trải thảm yoga

khăn trải thảm yoga

Đối với những người hay bị nhạy cảm với xương khớp thì việc sắm cho mình một chiếc thảm tập yoga sẽ rất tốt cho quá trình tập, Bởi nó sẽ là một miếng đệm , sẽ hỗ trợ rất tốt cho lưng và cơ thể. Ngoài ra thì Trong quá trình tập luyện yoga cơ thể chúng ta sẽ tiết ra một lượng mồ hôi, chính vì mà bạn cũng nên mua thêm 1 tấm khắn trải thảm yoga và dải trực tiếp nên thảm tập để có thể thấm hút được mồ hôi trực tiếp.

thảm yoga

Gối tập yoga

Gối tập Yoga là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập yoga rất tốt bên cạnh việc sử dụng tấm thảm tập yog không. Sử dụng gối tập yoga sẽ giúp cho bạn thực hiện được những động tác yoga mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn với những bài tập yoga

gạch tập yoga

Dây Yoga

Tác dụng của dây tập yoga là hỗ trợ cho những người mới học yoga. Người không dẻo dai có thể thuận lợi trong việc tập luyện. Nó giúp ta có thể giữ tiếp giáp hai tay sau lưng, hay và thực hiện các động tác dưỡi thẳng bắp chân và bàn chân.

dây tạp yoga

Bóng tập Yoga

Việc sử dụng bóng tập yoga sẽ giúp cho người tập thấy nhẹ nhàng hơn, hiệu qua hơn. Giúp cho người tập có một thân hình cân đối.

bóng tập yoga

Việc tập với bóng yoga sẽ khác một chút so với các dụng cụ khác. Bởi tập bóng yoga cần phải sử dụng một lúc nhiều cơ bắp. Chính vì thế mà sẽ đốt cháy nhiều mỡ và tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với cấc bài tập chân tay.

Võng tập Yoga

Đây là một loại dụng cũ hỗ trợ các bài tập yoga trên không. Đây được xem là một bài tập yoga nghệ thuật mà lại tốt cho sức khỏe kèm theo đó là có một chút mạo hiểm. Rất phù hợp cho những người thích khám phá những bài tập mới.

võng tập yoga

Con lăn massage tập yoga 

Con lăn massage tập yoga là một dụng cụ hỗ trợ tập yoga rất hiệu quả. Nó hỗ trợ bạn đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể sau khi tập luyện

CON LĂN MASSAGE TẬP YOGA

Con lăn Yoga Foam Roller được làm từ vật liệu EVA cao cấp. Cực bền và an toàn cho da, và khả năng đàn hồi tốt. Bề mặt con lăn Foam Roller được làm nhiều gai cứng giúp kích thích cơ bắp và tối ưu hiệu quả tập luyện.