Khi bạn đang có nhu cầu nâng cao sức khỏe tại nhà. Chắc chắn bạn sẽ luôn để ý đến các dụng cụ đa năng và có khả năng gấp gọn. Ngoài ra, nó cũng phải phù hợp cho hầu hết mọi thành viên trong gia đình. Máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ là một sản phẩm bạn nên nghĩ đến lúc này.

Giới thiệu máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ.

Máy chạy bộ bằng điện là dòng máy tập sử dụng lực của chân để tác động lên băng tải. Làm cho băng tải máy chạy bộ di chuyển. Bộ phận chủ yếu của máy chạy cơ bản bao gồm khung máy, bàn chạy và băng tải.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Thể Thao Việt chia sẻ với bạn một số thông tin về máy chạy bộ điện.

máy chạy bộ

Cấu tạo chung của máy chạy bộ điện.

Về cấu tạo của máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ khác, thì  thực chất các sản phẩm này đều có cấu tạo khá đơn giản. Máy tập chạy bao gồm các bộ phận chính như khung máy, bàn chạy và băng tải.

Khung máy: Được làm rất chắc chắn từ khung thép dày và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Khung máy có chức năng dùng để cố định bàn chạy và các thiết bị khác như đồng hồ, tay cầm…

Bàn chạy: Thường được làm bằng khung thép và gỗ MDF( một loại gỗ công nghiệp) dày, có độ bền cao. Bàn chạy được thiết kế một độ dốc nhất định để dễ dàng cho việc luyện tập.

bảo dưỡng máy chạy bộ

Băng tải: Được làm bằng chất liệu bằng cao su rất bền và sử dụng lâu dài. Nó có độ ma sát cao để giúp người chạy không bị trơn trượt. Băng tải sẽ chạy hay di chuyển khi người tập dùng lực của chân tác động vào nó.

 Ngoài ba bộ phận trên thì tùy vào chức năng của sản phẩm. Mà máy tập chạy bộ còn một số bộ phận khác như massage, xoay eo, gập bụng…

Với máy chạy bộ bình thường thì nó chỉ có chức năng chạy bộ và ứng dụng đo nhịp tim, quãng đường hay calo tiêu hao…Còn máy chạy bộ đa năng thì nó sẽ các các bộ phận hỗ trợ các bài tập khác ngoài chạy bộ như: Ngồi massage, bộ phận xoay eo hay bộ phận gập bụng … tùy vào nhu cầu tập luyện.

Cách hoạt động của máy chạy bộ.

Có hai loại máy chạy bộ: Máy chạy bằng điệnmáy chạy cơ.

Với máy cơ: Dùng khá nhiều sức vì hoạt động của máy này chủ yếu dùng sức người để di chuyển băng tải. Chính vì lý do này mà sản phẩm chỉ phù hợp cho các bạn thanh niên, những người có sức khỏe tốt, yêu cầu luyện tập nhiều. Đối với chị em phụ nữ, người có sức khỏe trung bình hay người cao tuổi thì không nên sử dụng loại máy cơ. Thay vào đó là dòng sản phẩm máy chạy điện đa năng.

Máy chạy bộ đa năng giúp người luyện tập chạy một cách dễ dàng. Với băng tải chuyển động nhịp nhàng , mọi người chỉ cần đứng lên chạy là được .

Máy chạy bộ cơ chủ yếu hoạt động bằng cách sử dụng chính sức của người tập. Làm chuyển động băng tải hoặc với máy chạy điện đa năng còn có một phần điện để hỗ trợ trong quá trình vận hành.

máy chạy bộ VK 900

Dù là loại cơ hay loại điện, nó cũng đều hoạt động theo một cách thức. Đó là khi bước chân của bạn di chuyển trên băng chạy, lực đẩy của chân sẽ làm băng tải di chuyển qua những con lăn bên dưới bàn chạy. Tuy nhiên, để làm cho bước chạy theo đúng yêu cầu, một số máy có phần ngăn cản lực của chân bạn. Khiến khi chạy bạn phải mất nhiều sức hơn.

Vì sao nên mua máy chạy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ?

Ai cũng mong muốn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào với full option (đầy đủ chức năng). Tuy nhiên, nếu là người biết tính toán và xác định được nhu cầu của mình sẽ luôn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Việc mua những sản phẩm máy chạy bộ đa năng bằng điện này cũng vậy. Do có nhiều chức năng nên bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bỏ tiền vào những chức năng mình không sử dụng đến là một điều lãng phí. Dù bạn giàu đến đâu cũng không nên bỏ tiền vô ích như vậy. Cho nên, mua máy chạy bộ giá rẻ đầu tiên bạn cần hiểu chính là chi ra số tiền để mang về món hàng đúng nhất với nhu cầu của mình.

nghi vấn

Một lý do nữa mà bạn nên hiểu là tại sao lại không nên bỏ tiền vào những chức năng không dùng đến – Đó chính là về kỹ thuật. Đã là máy móc khi cho vào hoạt động thì cần ít nhất thỉnh thoảng phải được “làm việc”. Như vậy nó mới tránh tình trạng bị hư hỏng. Không phải bạn không dùng là nó cứ mới mãi được. Nó sẽ hỏng và ảnh hưởng đến cả những phần khác của máy.

Nếu tính về kinh tế: Đương nhiên việc chọn sản phẩm tốt mà giá lại ưu đãi thì ai cũng muốn.

Tại sao nên chọn máy chạy bộ bằng điện mà không phải cơ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm hiểu được thông tin trước khi bỏ tiền ra mua máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ. Bởi máy cơ từ trước đến nay vẫn có nhiều người sử dụng cơ mà?

Nhưng bạn xem những lý do sau bạn sẽ thấy được tại sao giờ đây sản phẩm máy tập chạy điện lại được sử dụng và ưu chuộng nhiều như vậy?

  • Đáp ứng được tất cả những chức năng mà máy cơ có.
  • Tăng thêm được nhiều cường độ tập, tăng độ dốc, tăng độ giữ băng tải
  • Hỗ trợ thêm nhiều bài tập phụ như: Massage eo – bụng – gáy, chân – tay… Tập gập bụng, bàn xoay eo, tập tạ…
  • Có hỗ trợ các thiết bị đo sức khỏe trên cơ thể gồm: Nhịp tim, nhịp thở, số bước chạy…
  • Nhiều chương trình giải trí khác.

Với sự đáp ứng giống máy cơ, cộng thêm rất nhiều tính năng khác như đã kể ở trên nữa. Giờ đây bạn chỉ lo về giá thành nữa thôi. Còn chắc chắn ai cũng muốn tập trên máy chạy điện rồi.

máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ

Tuy nhiên, giờ đây có rất nhiều mẫu sản phẩm đến từ Thể Thao Việt có thể chỉ mức giá gần gần với giá của máy cơ. Nhờ đó bạn có thể thỏa sức tập luyện trên máy chạy bằng điện mà chỉ bỏ số tiền hơn máy cơ một chút.

Vậy máy chạy bộ điện nào tốt?

Thể Thao Việt sẽ giới thiệu đến cho mọi người tham khảo một số mẫu máy chạy bộ bằng điện chất lượng tốt mà giá thành cũng cực kỳ hấp dẫn.

1/ Nhóm máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ cho gia đình

Trong phân khúc sản phẩm máy tập chạy bộ điện dành cho gia đình. Chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm chỉ ở phân khúc từ 7.000.000vnđ – 15.000.000vnđ cho gia đình khoảng từ 2 đến 6 thành viên. Hoặc có từ 2-6 thành viên có nhu cầu tập luyện. Còn chọn từ 15.000.000vnđ – 22.000.000vnđ cho những hộ gia đình đông hơn 6 người có nhu cầu tập.

Trong đó, quý khách có thể lựa chọn một số sản phẩm như sau:

+ Dành cho gia đình ít thành viên

Máy đi bộ giá bao nhiêu

STT Tên Máy chạy bộ bằng điện giá rẻ. Giá thành.
1 TechFitnes – TF 06AS 8.500.000vnđ
2 TechFitness – TF 05AS 9.900.000vnđ
3 HQ – 112 9.500.000vnđ
4 ProFitness – 113D 9.650.000vnđ
5 TechFitnes – TF09AS 11.600.000vnđ
6 HQ – 333 14.200.000vnđ

+ Gia đình trên 6 thành viên tập luyện

STT Nhãn hiệu Máy tập chạy bộ điện Giá thành
1 HQ – 555 15.300.000vnđ
2 ProFitness PF – 116 17.400.000vnđ
3 HQ – 9600 18.600.000vnđ
4 DL – T4 19.300.000vnđ
5 TechFitness TF 25AS 20.190.000vnđ

2/ Nhóm máy chạy bộ điện cho phòng tập

Nhóm máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ cho phòng tập cần có độ bền và khỏe. Chịu được nhiều sức ép về cường độ, trọng lượng người tập cùng số lần tập trong ngày. Vì vậy, ngoài chọn theo giá, mọi người nên để ý nhiều hơn về công suất của động cơ, các loại vật liệu làm khung và băng tải. Bởi chúng ta kinh doanh dịch vụ tập thể hình nên không thể tránh được nhiều va chạm không cố ý.

phòng gym

Sản phẩm máy chạy bộ điện cao cấp sẽ phát huy được tác dụng trong lúc này. Dưới đây là một vài sản phẩm bán chạy dành cho các phòng tập GYM:

STT Nhãn hiệu sản phẩm máy chạy điện. Giá thành.
1 DL – T6 26.000.000vnđ
2 Viking VK – 900 31.500.000vnđ
3 Viking VK – 703B 33.500.000vnđ

Đơn vị bán máy chạy bộ giá tốt tại Hà Nội.

Hiện nay máy chạy bộ bằng điện giá thành tương đối rẻ so với dòng máy tập chạy. Bình thường, tùy vào chức năng và thiết kế thì máy chạy bộ cơ có giá khác nhau.

Nếu như bạn đang có ý định mua dòng sản phẩm này. Bạn nên cân nhắc việc mua máy chạy cơ. Vì  rất ít được sử dụng do tập luyện với sản phẩm này rất tốn sức. Đồng thời, nó không có nhiều chế độ cho bạn luyện tập. Khi bạn đã quen với cường độ tập rồi cũng không thay đổi được cường độ nặng hơn để tiếp tục nâng cao sức khỏe.

Máy chạy điện đa năng là lựa chọn cho sự lâu dài và cho mọi thành viên trong nhà.

Trên đây là một số chia sẻ của thethaoviet.com.vn về máy chạy. Hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được đúng máy chạy bộ. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ thì hãy đến với thethaoviet.com.vn.

Tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm máy chạy đa năng. Cùng các xe đạp tập thể dục đa năng, xà đơn xà kép đa năng. Hay bàn bóng bàn chất lượng, xe đạp tập thể dục giá rẻ, thảm tập yoga cao cấp…. Tất cả sản phẩm đều rất tốt – giá cả lại phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP.

Địa chỉ: Số 154, ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0966 836 436.

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com.

Website: thethaoviet.com.vn