Máy chạy bộ điện là sản phẩm máy tập chạy có hỗ trợ hệ thống mô tơ tiêu hao điện. Giúp cho các bài tập chạy trở nên phong phú hơn nhờ thay đổi cường độ của tốc độ chạy. Ngoài ra, nó thường có đi kèm với một số chức năng media cho người tập giải trí như nhạc, hình ảnh, đoạn video…

Sản phẩm máy tập chạy bộ điện cũng được phân làm hai loại là:

+ Máy tập chạy đơn năng.

+ Máy tập chạy đa năng.

máy chạy bộ điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất loại máy này. Trong đó, theo kinh nghiệm cung ứng của chúng tôi qua nhiều năm. Các sản phẩm của HQ, TF, VK, PF… là những hãng có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Có đa dạng mặt hàng cho khách hàng lựa chọn để cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

1/ Máy chạy bộ điện đơn năng.

Loại sản phẩm máy tập chạy bộ điện đơn năng này khá đơn giản. Cấu tạo của nó chỉ để đáp ứng nhu cầu tập chạy bộ mà thôi. Tuy nhiên, nó vẫn có khả năng thay đổi cường độ các bài tập. Bạn có thể chọn chế độ chạy nhẹ cho trẻ nhỏ và người già. Hoặc khi bắt đầu mới bước vào chạy. Sau đó tăng dần tốc độ chạy lên nhanh hơn.

Nó cũng có thể có hoặc không có những tính năng giải trí, đo sức khỏe… Tùy thuộc vào lựa chọn khi mua sản phẩm của bạn.

máy chạy bộ đơn năng

Đương nhiên với sản phẩm đơn năng này. giá máy sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy tập đa năng. Công suất máy cũng không cần đòi hỏi quá lớn. Vì nó không đáp ứng nhu cầu nào khác ngoài việc di chuyển băng chạy. Hay thay đổi một chút tốc độ khi tập luyện.

máy chạy bộ HQ V6

Máy chạy bộ điện giá rẻ đơn năng luôn có hàng sẵn tại Thể Thao Việt.

2/ Máy tập chạy bộ điện đa năng.

Có lẽ, đây là sản phẩm hiện nay bán chạy nhất. Không chỉ đáp ứng cho cá nhân – hộ gia đình. Mà có thể lựa chọn các sản phẩm cao cấp để đầu tư vào các phòng tập GYM, Fitness… Nó được rất đông đảo người sử dụng ở mọi phòng tập trên toàn quốc. Bởi công dụng nó mang lại là rất cao.

+ Cho phép chạy bộ nhiều cường độ: Đây là tính năng lớn nhất và chủ đạo của mọi sản phẩm máy tập chạy bộ điện. Bạn có thể lựa chọn chế độ chạy, đi bộ cho mình. Có những bài tập tăng cơ chân bằng việc tạo lực cản ngược bước đi của người tập. Điều chỉnh độ dốc nhiều mức độ cũng giúp đa dạng các bài tập.

máy chạy bộ điện đa năng

Hầu hết mọi sản phẩm dạng đa năng đều đi kèm màn LCD cho bạn lựa chọn cảm ứng. Có các chức năng giải trí và đo thông số nhịp sức khỏe dạng: Nhịp tim, số bước chạy, lượng calo tiêu tốn, biểu đồ so sánh các ngày…

Mọi sản phẩm đều có hệ thống gấp bằng piston đơn giản. Rất gọn sau khi gấp. Có thể bỏ vào hộc tủ, gầm giường…

Nó cũng đáp ứng đầy đủ các bài tập chạy như loại máy chạy bộ điện đơn năng ở trên. Ngoài ra, sản phẩm còn mang thêm nhiều bài tập khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của chính bản thân khách hàng để có thêm những chức năng sau:

Các chế độ tập thêm.

+ Máy rung: Đây là một lựa chọn tính năng thêm trong “sự đa năng” của máy chạy bộ. Nó bao gồm một bộ phận tạo xung nhịp rung có thể điều chỉnh được, đai rung. Bạn có thể áp dụng nó cho vòng bụng, vòng đùi, mông, bắp chân, bắp tay…

Máy chạy bộ đa năng

+ Xoay eo: Lại một tính năng hỗ trợ cho những người mong muốn có vòng eo săn chắc. Với bàn xoay eo 360 độ, bạn tự do tập đốt mỡ ở eo theo mọi góc độ.

+ Gập bụng: Như một máy gấp bụng đơn lẻ trong phòng tập GYM. Nhưng giờ đây nó đã tích hợp sẵn trong sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng. Bạn có thể tập gấp bụng giữa, hai bên thành bụng. Hoặc úp người ngược lại để tập cho bắp chân, đùi cũng với dụng cụ gập bụng đi kèm này.

máy chạy bộ đa năng

+ Chế độ massage: Đây là chế độ tuyệt vời sau khi bạn thực hiện các bài tập nặng vất vả. Nó hỗ trợ cho mọi cơ của bạn được thư giãn. Tránh tình trạng đọng quá nhiều uric lactic sau khi tập luyện. Cho bạn một ngày làm việc cường độ cao thoải mái nếu tập sáng. Hoặc một giấc ngủ sâu khi tập vào tối muộn.

máy tập chạy bộ điện

Ngoài ra, nó còn có thể có thêm bài tập tạ tay, tạ kéo, bài tập cơ vai…

Máy chạy bộ điện giá rẻ luôn có tại Thể Thao Việt.

Tại Thể Thao Việt, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy tập chạy bộ điện giá rẻ nhất trên thị trường. Đến đây, với sự tư vấn chuyên tâm của những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ biết được mình nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất. Điều này giúp bạn không lãng phí cả các chức năng của máy lần tiền phải bỏ ra.

Tiếp đến, các sản phẩm máy chạy bộ điện đơn năng, đa năng tại đây luôn được Thể Thao Việt nhập về trực tiếp, không qua trung gian. Việc này để tránh nhiều chi phí phát sinh tăng lên cho giá trị của sản phẩm. Bạn sẽ nhận được giá của nó ở mức thấp nhất.

tập chạy bộ

Thể Thao Việt cũng cam kết về chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Bảo hành theo cam kết quy định cho sản phẩm. Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ sản phẩm nào không chính hãng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường gấp 20 lần giá trị của sản phẩm.

Tìm cho mình một sản phẩm máy chạy bộ điện giá rẻ không phải là ở chi phí thấp nhất. Mà là lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình nhất. An toàn và bền nhất, với mức giá phù hợp.

Mọi sản phẩm bạn cần tham khảo đều có thể đến trực tiếp phòng trưng bày hoặc liên hệ qua hotline tư vấn:

Thể Thao Việt: 0966.836.436

Địa chỉ: Số 154 ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: thethaoviet.com.vn

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!!!