Hiện nay, bóng bàn là một môn thể thao được khá nhiều người yêu thích, chính vì vậy mà dụng cụ sử dụng trong môn bóng bàn cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi làm sao để chọn mua vợt bóng bàn tốt? Vì thế, hôm nay Thể Thao Việt có viết bài để chia sẻ cho quý khách hàng biết thêm thông tin về vợt bóng bàn giá rẻ tại Hà Nội.

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán vợt bóng bàn, nhưng giá cả khác nhau, thậm chí rất đắt mà không đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh vợt bóng bàn
                         Hình ảnh vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn là dụng cụ chủ yếu trong môn bóng bàn, vì vậy vợt bóng bàn phải tốt, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay. Để trong quá trình giao đánh bóng có tác dụng tốt nhất.

  • Cấu tạo của vợt bóng bàn bao gồm 2 phần chính đó là phần cốt vợt và phần mút vợt. Mỗi phần cấu tạo có một thông số kích thước chuẩn nhất cho từng đối tượng tập luyện bóng bàn.
  • Về cốt vợt

– Cốt vợt bao gồm mặt vợt và cán vợt. Mặt vợt được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau và có giá cả khác nhau. Nếu là người am hiểu về bóng bàn hẳn là bạn biết một chiếc vợt bóng bàn tốt nhất 50% được quyết định bởi cốt vợt chất lượng. Nó được làm từ 1 đến 7 lớp gỗ xếp chồng lên nhau, đó là sự kết hợp giữa gỗ dán và carbon, arylate, titanium.

Nên chọn cốt vợt như thế nào cho tốt?

– Đối với người sử dụng cốt vợt giống như cầm bút tức là tay cầm vợt được giữ giữa ngón cái và ngón trỏ. Phong cách này hợp với các cầu thủ Châu Á. Tuy nhiên chúng tôi không hướng bạn đến chọn các loại cán vợt theo kiểu cầm này, chúng ta hãy chọn cán vợt theo phong cách Phương tây. Tức là bạn sẽ cầm cán vợt giống như kiểu bắt tay với người khác.

– Các bạn có thể lựa chọn cốt vợt theo tốc độ khác nhau tùy thuộc vào khả năng, cách đánh, hay các chiến thuật thi đấu của người thi đấu bóng bàn. Tốc độ được ghi trên cốt vợt mô tả phạm vi phân loại từ chậm đến nhanh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Đối với người mới chơi lần đầu thì nên chọn vợt bóng bàn có tốc độ chậm để dễ kiểm soát tốc độ và rèn luyện kỹ năng chơi bóng bàn hơn. Rồi sau khi chơi quen dần với môn thể thao này thì  chúng ta có thể đổi các loại vợt nhanh hơn để tập hiệu quả hơn.

  • Về mút vợt
Một cách cầm vợt bóng bàn thông dụng
         Một cách cầm vợt bóng bàn thông dụng

– Việc lựa chọn loại mút vợt rất quan trọng với người chơi môn thể thao bóng bàn. Bạn hãy xem cách cầm vợt bóng bàn như thế nào, dựa vào cảm giác mong muốn của bạn khi cầm vợt ra sao để lựa chọn mua mút vợt phù hợp với bạn.

– Sẽ có loại mút trơn, có khả năng tạo xoáy cao. Và có loại mút gai cho bạn chọn lựa. Mỗi loại mút tập trung các hướng chơi khác nhau, rèn luyện kỹ năng đánh bóng khác nhau.

   Trên đây là bài viết Thể thao Việt chia sẻ cho quý khách cách lựa chọn được vợt bóng bàn tốt và phù hợp với bạn nhất. Hy vọng qua bài viết này thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân và cả gia đình những sản phẩm vợt bóng bàn tốt nhất.

  • Thể thao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thể thao chính hãng, uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay, luôn mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo về chất lượng. Chất lượng làm nên thương hiệu Thể Thao Việt.
  • Nếu các bạn còn thắc mắc gì hãy đến với Thể thao Việt để được tư vấn chính xác, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên gia và chọn màu những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0966 836 436

E-Mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: ThethaoViet.com.vn