Hướng dẫn cách sử dụng con lăn tập cơ bụng hiệu quả tại nhà
5 (100%) 4 bình chọn

Con lăn tập cơ bụng là sản phẩm tập cơ bụng đơn giản và được đánh giá là mang lại kết quả tốt cho người tập luyện. Nhưng bạn đang không biết nên sử dụng tập luyện con lăn tập bụng như thế nào để có hiệu quả nhất? Thể Thao Việt sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách sử dụng con lăn đúng và mang lại hiệu quả nhất tại nhà.

Cách tập hiệu quả nhất với con lăn tập bụng
Cách tập hiệu quả nhất với con lăn tập bụng

Hướng dẫn cách tập luyện đúng cách với con lăn tập bụng:

  • 6 bước tập luyện đơn giản và hiệu quả với con lăn tập bụng:

– Bước 1: Trước khi tập luyện với con lăn tập bụng bạn nên khởi động nhẹ nhàng, cho cơ thể thoải mái, cân bằng: như xoay khớp cổ tay, cổ chân, vặn mình… để có được bài tập với con lăn tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

– Bước 2: Bạn vào tư thế chuẩn bị: Chạm hai mũi chân và hai đầu gối xuống sàn nhà (nhớ lót tấm thảm lót sàn tránh đầu gối bị xước và đau ảnh hưởng đến quá trình tập luyện).

– Bước 3: Đặt con lăn tập bụng trên mặt sàn ở phía trước người bạn, trọng lực cơ thể dồn lên 2 tay và 2 đầu gối của bạn. Đây là vị trí bắt đầu bài tập.

– Bước 4:Sau đó, thực hiện động tác đẩy con lăn về phía trước, duỗi thẳng thân. Động tác này đẩy cơ thể đi càng xa càng tốt, nhưng tuyệt đối không được cho thân( phần bụng và ngực) chạm sàn. Trong bước này, nhịp thở là thở ra.

– Bước 5: Khi đang ở vị trí duỗi thân xa nhất bạn nên dừng vài giây, rồi bắt đầu kéo thân về vị trí bắt đầu, thở ra. Với bài tập này bạn thực hiện các động tác từ từ và đảm bảo cơ bụng luôn siết chặt.

– Bước 6: Lặp đi lặp lại các động tác trên nhiều lần cho đến khi kết thúc bài tập.

Con lăn tập bụng cho body cân đối, săn chắc
Con lăn tập bụng cho body cân đối, săn chắc
  • Bạn nên tập luyện thường xuyên đều đặn để có được kết quả cao nhất, mang lại cho bạn thân hình cân đối, săn chắc giúp bạn luôn tự tin hơn trong cuộc sống.
  • Để sở hữu body 6 múi săn chắc nhanh chóng bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để mang lại kết quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi tập luyện với con lăn tập cơ bụng:

  • Với những người bị đau lưng, đau vai hay thoát vị đĩa đệm không nên sử dụng con lăn tập bụng.
  • Để đa dạng bài tập, nâng cao độ khó và có kết quả cao nhất, bạn có thể thực hiện động tác bằng cách chuyển động con lăn sang hướng chéo thay vì tập luyện suốt việc đẩy ra phía trước.
  • Khi tập luyện với con lăn tập bụng bạn luôn đảm bảo nhịp thở đúng và không được chạm thân xuống đất.
Tập luyện hiệu quả nhất với con lăn tập bụng
Tập luyện hiệu quả nhất với con lăn tập bụng

– Đến với Thể Thao Việt, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm con lăn tập bụng để cảm nhận sự hiệu quả mang lại trong quá trình tập. Ngoài ra, bạn còn được nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn tư vấn về lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn. Và được hướng dẫn tập luyện một cách chi tiết, cụ thể nhất cho bạn tập luyện tại nhà hiệu quả nhất. Thể Thao Việt chắc chắn sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ sản phẩm con lăn tập bụng và nhiều sản phẩm thể thao khác.

 Trên đây là bài viết chia sẻ của Thể Thao Việt giúp các bạn có được bài tập với con lăn tập bụng đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện. Hi vọng qua bài trên, các bạn có thể tập luyện hiệu quả nhất ngay tại nhà với con lăn tập bụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP 

Hotline: 0966 836 436

E-Mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: ThethaoViet.com.vn