Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym. Bạn không nên bỏ qua bài viết này, bởi nó vô cùng có ích cho bạn. Nó giúp bạn lựa chọn đúng và đáp ứng được nhiều bài tập nhất cho khách hàng của mình. Đồng thời giúp bạn giảm chi phí tốt nhất khi mua.

mua máy chạy bộ

Thể thao Việt sẽ tư vấn cho bạn đọc kinh nghiệm tốt nhất để chọn mua được những chiếc máy chạy bộ phòng tập hiệu quả nhất. Đáp ứng được nhu cầu của người tập luyện.

– Với một phòng tập gym chuyên nghiệp: Chắc chắn máy chạy bộ là thiết bị thể thao không thể thiếu cho một phòng tập hoàn hảo. Khi mọi người đến tập gym thì chạy bộ là bài tập mà ai ai cũng tập luyện.

– Do cường độ tập luyện thể dục nhiều tại phòng tập. Vì vậy không thể thiếu một chiếc máy chạy bộ điện có công suất phải lớn, băng chạy rộng, khả năng chịu tải tốt nhất. Máy chạy phải chịu được lực mạnh, tập luyện trong thời gian dài. Vì máy chạy bộ phòng gym phải vận động trong nhiều giờ liên tục, nhiều trọng lượng khác nhau.

Một số tiêu chí chọn mua máy chạy bộ phòng tập hiệu quả nhất:

máy chạy bộ giá rẻ

Công suất motor máy chạy bộ:

 • Máy chạy bộ có công suất càng lớn thì sức tải và độ ổn định càng cao khi vận hành.
 • Đặc biệt, với máy chạy bộ cho phòng tập: Nên lựa chọn loại hoạt động bằng nguồn điện AC
 • Công suất máy nên lựa chọn cũng tối thiểu từ 3.5 Hp trở lên mới hiệu quả.

Kích thước băng tải máy chạy bộ phải đủ rộng.

Kích thước vùng chạy càng rộng thì càng tạo cho người tập luyện sự thoải mái và hiệu quả cao.

Việc chọn mua máy chạy bộ có băng tải rộng giúp người tập tự tin thực hiện các bài tập. Đảm bảo an toàn, tránh bị trượt ngã khi tập luyện. Với những máy chạy bộ cho phòng Gym, nên lựa chọn ở mức 500 mm trở lên. Kích thướng đó mới có thể làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng với thể trạng khác nhau.

Khung và khối lượng máy chạy bộ:

Máy chạy bộ được thiết kế chắc chắn, khỏe. Khung sườn to khỏe thì khả năng chịu được tải trọng lớn của người tập luyện. Và nó sẽ giúp giảm độ rung và độ ồn khi vận hành thường xuyên và ổn định hơn.

Với các dòng máy chạy bộ cho phòng Gym thì trọng lượng máy cũng nên từ 130 kg trở lên. Nó sẽ đảm bảo độ bền cho máy chạy bộ phòng tập Gym.

Tính năng luyện tập:

Với các dòng máy chạy bộ cho phòng tập gym: Thường không cần đòi hỏi quá nhiều về các tính năng tập luyện. Nhưng càng đảm bảo độ bền cho thiết bị của phòng tập của bạn.

Các dòng máy chạy bộ dùng cho phòng tập thể hình: Đều sử dụng loại đơn năng, bình thường. Đặc biệt, nên có chế độ điều chỉnh độ dốc máy tự động cho người tập thoải mái. Tiện lợi khi sử dụng trong nhiều bài tập khác nhau.

Còn với việc lựa chọn máy cho gia đình. Nên lựa chọn loại có điều chỉnh cường độ. Điều này giúp phù hợp cho mọi thành viên từ già đến trẻ trong nhà. Bạn sẽ không phải lo mua nhiều loại máy chạy cho mỗi thành viên. Tốn diện tích và tốn cả tiền của.

Một số loại máy chạy bộ bạn nên tham khảo.

Thể Thao Việt giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm máy chạy bộ của hãng sản xuất Viking vô cùng nổi tiếng. Chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu hơn so với các máy chạy bộ của các hãng khác.

1/ Máy chạy bộ điện VK- 703B.

Khi bạn chọn mua máy chạy bộ VK 703. Đó là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó có thể đáp ứng tốt về độ bền, cường độ cũng như giá thành rẻ. Cụ thể nó có những tính năng ưu việt như:

máy chạy bộ đa năng

 • Khung của máy chạy bộ VK- 703B lực rất cao.
 • Công suất Motor máy chạy bộ này AC 5.0 HP mạnh mẽ. Đảm bảo được đa dạng người tập ở phòng gym.
 • Motor của máy chạy bộ cũng giúp người sử dụng thuận tiện tập luyện tốt nhất.
 • Máy chạy bộ còn có hệ thống giảm sóc rất hiện đại giúp cho máy chạy êm nhất.
 • Máy này rất thuận tiện và có thể di chuyển được ở mọi vị trí khác nhau. Tiết kiệm tối ưu được diện tích phòng tập.
 • Máy chạy bộ còn hỗ trợ các bài tập khác nhau xà kép cho người luyện tập đạt hiệu quả cao nhất.

2/ Máy chạy bộ điện Viking VK- 900.

may-chay-bo-da-nang

 • Máy chạy bộ VK- 900 có motor khủng AC xoay chiều công suất lên tới 7.0 HP, có khả năng vận hành liên tục, bền bỉ đảm bảo hoàn hảo cho nhu cầu tập luyện với số lượng lớn trong phòng gym.
 • Thiết kế băng tải rộng, khung máy chắc chắn và tính năng giảm tiếng ồn, dễ dàng thao tác khi sử dụng… máy chạy bộ này chắc chắn sẽ là thiết bị thật sự tuyệt vời cho phòng tập của bạn.
 • Máy chạy bộ điện VK-900 là máy chạy bộ đa năng có kích thước vùng chạy cực rộng đạt 58 cm giúp người tập có thể tự tin sải bước như đang chạy ngoài đường hay công viên.
 • Chế độ điều chỉnh độ dốc tự động lên tới 15%, đem lại các bài tập leo dốc, vượt đồi hoàn hảo, cùng với 12 chương trình tập luyện khoa học được thiết lập sẵn trên máy có tác động sâu rộng và chuyên biệt hơn đến các nhóm cơ chân, đùi, mông, eo đem đến khả năng đánh tan mỡ thừa mạnh mẽ giúp người tập có thân hình săn chắc, cân đối nhanh chóng.

Trên đây là bài viết của Thể thao Việt, hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn được những máy chạy bộ tốt nhất, hiệu quả nhất cho phòng tập Gym của mình. Qua đó, phòng tập GYm của bạn sẽ mang lại sự hiệu quả cho mọi khách hàng đến tập luyện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0966 836 436

E-Mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: ThethaoViet.com.vn