Huấn luyện viên Karlie Andrews gợi ý đến các bạn bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả. Đối với các nàng muốn có một vòng 2 đẹp.

bài tập giảm mỡ bụng

Việc Sở hữu cơ bụng hoàn hảo đó là ước mơ của mọi chị em!

Việc béo bụng là nỗi khổ sở không chỉ của các chị em thừa cân. Mà còn rất nhiều cô nàng dù không được xếp vào hàng ngũ “Béo”. Những vòng hai vẫn cứ lỏng lẻo, kém săn chắc. Khiến cho cơ thể bị mất cân đối, mặc độ ôm sát lộ eo cái là kém tự tin ngay!

Biết rằng việc béo bụng không sung sướng. Những việc tập tành để có thể cái thiện được số đo vòng 2 là thực sự không phải dễ dàng. Nhiều người chia sẻ rằng họ chỉ gập bụng được vài cái là đã không thở ra hơi. Chưa nói gì đến các bài tập phức tạp khác. Và thế là cái xấu vẫn mãi theo đuổi. Không biết bao giờ mới có thể thoát được cái bụng lủng lẳng này.

Hiểu rõ được nỗi sợ ấy của các chị em. Hôm nay Huấn luyện viên Karlie Andrews chia sẻ đến bạn một bài tập vô cùng đơn giản, dễ áp dụng. Quan trọng nhất là bài tập này không hề mất sức. Không những thế mà lại còn tốt cho cơ bụng và tốt cả cho các cơ quan nội tạng.

Bài tập ấy chính là hít thở!

Theo huần luyện viên nữ 30 tuổi này cho biết. Nếu như hít thở đúng cách và tập trung. Bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của động tác này mang lại chẳng khác nào việc gập bụng 100 cái!

bài tập giảm mỡ bụng

Huấn luyện viên Karlie Andrews gợi ý bài tập đơn giản mà hiệu quả đối với các nàng muốn có vòng 2 đẹp

Bạn có thể tập ở tư thế nằm hoặc ngồi hoặc quỳ đều được, cách tập như sau:

Hít thở thật sâu hoàn toàn bằng mũi. Khi hít vào chậm rãi, phình bụng to nhất có thể.

Khi thở ra cũng thật chậm kéo cơ bụng sát với cột sống. Lúc này bụng hóp lại thật chặt.

Cách hít thở này nếu được thực hiện đều đặn. Mỗi lần chỉ cần vài phút, sẽ giúp bạn có được cơ bụng săn chắc. Đồng thời phổi của bạn cũng sẽ hoạt động tốt hơn.

Tuy nhiên, Karlie cũng nói trước với các bạn gái rằng. Đây chỉ là các động tác mang tính chất “hỗ trợ”. Tức là các bạn vẫn phải kết hợp cả việc ăn uống khoa học. Lẫn các hình thức vận động khác, nếu như thực sự muốn có được thân hình hoàn hảo.

Bạn không thể cứ chén đồ ăn vặt 24/24 cộng với đó là lười vận động. Và chỉ ngồi đó hít thở mà mong có được đường cong chết người. Hay là những múi cơ nóng bỏng. Nhớ nhé!

Tham Khảo: 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

bài tập giảm mỡ bụng

bài tập giảm mỡ bụng

Chỉ với vài phút hít vào thở ra đúng cách mỗi ngày. Bạn sẽ cải thiện được số đo vòng 2 nhanh chóng

bài tập giảm mỡ bụng

Tuy nhiên, bạn cũng nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng một cách khoa học. Giống như các bài tập khác chứ bạn không nên ỷ lại vào mỗi hít thở. 

Nếu như bạn chưa có cho mình một chế độ ăn hợp lý khóa hoặc bạn có thể tham khảo bài viết này: