Các dòng máy chạy bộ dù đắt hay rẻ cũng có những ưu và nhược điểm riêng và đôi lúc, sản phẩm này cũng mang đến nhiều bất ngờ cho gia đình bạn về lợi ích cho cơ thể. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu máy chạy bộ cao cấp có những điều gì bất ngờ mà khiến người tiêu dùng ưa thích đến vậy.

Thiết kế

Các loại máy chạy bộ cao cấp thường có thiết kế đẹp và phần khung sườn khá chắc chắn. Giá bán các sản phẩm máy chạy bộ cao cấp đều được đưa ra trên tiêu chí “đắt sắt ra miếng”. Dòng sản phẩm này chủ yếu ưu tiên về chất lượng và độ bền hay các tính năng nổi bật.

Thiết kế sản phẩm tuyệt vời việc sử dụng chất liệu thép cao cấp ở phần khung máy. Ngoài ra, ở các sản phẩm chạy bộ này, thường được trang bị những màn hình lớn cảm ứng. Sẽ giúp người tập theo dõi quá trình tập luyện của mình một cách chính xác nhất.

máy chạy bộ cao cấp
     Máy chạy bộ cao cấp

Động cơ

Động cơ của các dòng sản phẩm máy chạy bộ cao cấp rất lớn và đáng sở hữu cho các gia đình hiện nay. Chủ yếu công suất của chúng thường mạnh mẽ lên tới khoảng 3.0HP, tốc độ tối đa thường lên tới 17km/h.

Ngoài ra, phần loa còn được khuếch đại trên thân máy sẽ giúp cho người dùng vừa tập luyện vừa được thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Ngoài ra, nhiều dòng máy chạy cao cấp còn được trang bị thêm hệ thống đèn LED, giúp bạn thư giãn hơn.

Máy chạy bộ điện Viking Sport VK- STG6
Máy chạy bộ điện Viking Sport VK- STG6

Chức năng

Các sản phẩm này, còn có màn hình cảm ứng lớn giúp bạn thoải mái xem phim và nghe nhạc khi tập luyện. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều chức năng khác như việc cho phép người tập có thể chạy bộ, leo dốc và vượt đồi…

Điểm được nhiều người chú ý nhất, các sản phẩm này còn có khả năng kết nối wifi thông minh giúp những người dùng có thể lưu lại quá trình tập luyện và gọi điện cho bạn bè ngay khi đang luyện tập.

Nên mua máy chạy bộ cao cấp ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể mua sắm. Thể Thao Việt cũng là một địa chỉ được nhiều người yêu thích. Là một địa chỉ hàng đầu và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm thể dục tốt nhất cho khách hàng và các hộ gia đình cùng các phòng tập chuyên nghiệp. Ngoài chất lượng, Thể Thao Việt còn có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thể thao Việt là một địa chỉ uy tín để bạn mua máy chạy bộ
Thể thao Việt là một địa chỉ uy tín để bạn mua máy chạy bộ

Mong muốn đưa được thương hiệu của mình đến với người tin dùng trên cả nước, Thể Thao Việt không ngừng tìm tòi và đa dạng hóa các sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả rất hợp lý và tôn trọng đạo đức trong kinh doanh.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của máy chạy bộ cao cấp. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

Hãy liên hệ với thiết bị Thể thao Việt chúng tôi theo:

Hotline: 0966 836 436

Email: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: thethaoviet.com.vn