Một thân hình hoàn hảo với vòng hai săn chắc luôn là niềm mơ ước đối với nhiều người, nhất là với các cô gái. Và để có được vòng hai hoàn hảo, rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng con lăn tập bụng. Dưới đây là ba bài tập với con lăn tập bụng giúp bạn có được một thân hình như ý!

Bài tập 1: Đánh tan mỡ với con lăn tập bụng – level 1

Bài tập đơn giản nhất cho cơ bụng hoàn hảo
Bài tập đơn giản nhất cho cơ bụng hoàn hảo

Đây là bài tập cơ bản với những động tác hết sức đơn giản.

Bước đầu tiên, bạn quỳ gối, hai tay duỗi song song nắm lấy con lăn rồi đẩy về phía trước.

Trong quá trình thực hiện, hãy chú ý rằng chân và lưng của bạn phải nằm trên một đường thẳng kết hợp với gồng bụng. Bạn đẩy con lăn ra xa đến khi cằm chạm đất, giữ tầm 10s thì thu về. Để có được kết quả tốt nhất, hãy thực hiện động tác này liên tục trong 2 phút.

Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện, bạn sẽ có cảm giác các cơ được giãn ra, tuy nhiên, một chút tác dụng phụ là cơ bụng của bạn sẽ bị đau mất mấy ngày. Nhưng đừng lo lắng vì khi quen rồi thì sẽ không còn thấy đau nữa!

Bài tập 2: Đánh tan mỡ với con lăn tập bụng – level 2

Bài tập với độ khó cao hơn
Bài tập với độ khó cao hơn

Đây là bài tập nâng cao hơn so với level 1. Để thực hiện được động tác này, bạn phải thật sự chắc chắn rằng cơ tay trên của bạn đủ khỏe để tránh dẫn đến chấn thương cột sống.

Đầu tiên, bạn dang hai chân rộng bằng  vai, gập người trong khi hai tay nắm con lăn. Sau đó, bạn từ từ đẩy con lăn về phía trước, gồng bụng, thẳng cột sống. Con lăn sẽ được đẩy đến vị trí xa nhất mà bạn co thể chịu được, giữ tầm 10 s rồi thu về, lặp lại động tác tầm 4 – 5 lần.

Bài tập 3: Chống đẩy

Bài tập chống đẩy chỉ cần chút khéo léo là bạn đã thực hiện được
Bài tập chống đẩy chỉ cần chút khéo léo là bạn đã thực hiện được

Với thiết kế đặc biệt, khả năng chịu lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện động tác này nhé!

Chống đẩy với con lăn tập bụng được thực hiện giống khi chống đẩy trên sàn. Chú ý, khi thực hiện thì lưng, hông, chân luôn tạo thành một đường thẳng và phải khéo léo giữ thăng bằng.

 Trên đây là ba bài tập với con lăn tập bụng. Kiên trì thực hiện kết hợp các động tác sẽ giúp bạn có một thân hình như ý.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm con lăn tập bụng kém chất lượng, không chỉ mất tiền mà còn gây nguy hiểm khi sử dụng. Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ mua uy tín. Bật mí nhỏ, hãy đến ngay với Thể thao Việt nhé! Chắc chắn Thể thao Việt sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 154, ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0966 836 436

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: thethaoviet.com.vn