Con lăn tập bụng tuy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đơn giản. Nhưng thực sự là một thiết bị tập thể hình “có võ”. Chỉ với động tác đẩy lên và đẩy xuống cũng đủ giúp bạn trở nên tự tin hơn. Khi sở hữu những múi cơ săn chắc và quyến rũ. Nếu bạn lên kế hoạch tập luyện cho bản thân. Thì đừng bỏ lỡ gợi ý 5 con lăn tập cơ bụng giá rẻ đang được “săn đón” nhé.

Con lăn tập cơ bụng AB Whell

Sản phẩm con lăn tập cơ bụng AB Whell có cấu tạo đơn giản, gồm có: 2 bánh xe và tay cầm có gắn thêm đệm mút bao quanh. Đây là con lăn được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành thấp, dễ lắp đặt và sử dụng.

Con lăn tập cơ bụng giá rẻ AB Whell là sản phẩm không dùng lò xo trợ lực. Bởi vậy khi cơ thể thực hiện tư thế duỗi thẳng sẽ không có lực để giúp thu người lại vị trí ban đầu. Đây là nguyên nhân bạn sẽ đốt được nhiều năng lượng hơn và hiệu quả tăng cao. Khi mới bắt đầu tập, bạn nên tập nhẹ nhàng và cường độ thấp. Để tránh bị đau cơ bụng khi tập luyện quá sức.

Sản phẩm con lăn AB Whell chỉ có 2 bánh xe và tiết diện tiếp xúc với mặt sàn khá nhỏ. Nên dễ bị lật con lăn hoặc bấp bênh trong quá trình tập. Chú ý bạn nên giữ chặt và tập đúng tư thế để giữ được thăng bằng tốt nhất.

con lăn tập bụng 2 bánh
Con lăn tập cơ bụng AB Whell được nhiều người lựa chọn để tập luyện

Mẫu con lăn tập bụng 3 bánh AB Slimmer

Cấu tạo của con lăn tập bụng 3 bánh AB Slimmer giống như một chiếc kiềng 3 chân nên rất chắc chắn.

AB Slimmer có phần khung thép cực kỳ chắc chắn. Bởi vậy rất bền và an toàn khi sử dụng. Cũng tương tự như con lăn tập cơ bụng AB Whell. Sản phẩm này cũng không có lò xo trợ lực. Nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh thì đừng bỏ qua con lăn tập cơ bụng giá rẻ AB Slimmer này nhé.

con-lan-tap-co-bung-ab-slimmer
                      Con lăn tập bụng 3 bánh AB Slimmer

Con lăn tập cơ bụng AB Gym Roller

Con lăn tập cơ bụng AB Gym Roller có thiết kế bắt mắt. 2 bánh xe được là nhựa đặc chống mòn nên cực kỳ bền. Thiết kế 2 bánh như vậy giúp tăng diện tích tiếp xúc với sàn và dễ dàng gấp gọn sau khi tập luyện. Đây là “lợi thế” để giúp bạn mang có thể mang đi bất kỳ đâu khi du lịch hay công tác… Giúp bạn duy trì lịch tập đều đặn để sở hữu cơ bụng săn chắc và rắn rỏi.

Con lăn tập bụng Gym roller
Con lăn tập cơ bụng AB Gym Roller dễ dàng mang đi bất kỳ đến nơi nào

Bộ tập con lăn tập bụng có dây đàn hồi

Một con lăn tập cơ bụng giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua: Là bộ tập con lăn tập bụng có dây đàn hồi. Con lăn được thiết kế kết hợp giữa bánh xe tập bụng và dây đàn hồi. Khi sử dụng bộ con lăn này sẽ tăng hiệu quả lên gấp 3 lần so với các con lăn tập cơ bụng khác.

Dây đàn hồi sẽ kháng lực và giúp cơ bụng hoạt động mạnh mẽ hơn để duỗi được ra hết cỡ. Ngoài tác động tới cơ bụng, dây đàn hồi còn có thể tập tay và chân rất hiệu quả.

Theo thống kê: Đây là mẫu con lăn được bán chạy nhất trên trang Amazon của Mỹ. Ở danh mục Sports & Fitness.

Bộ tập con lăn tập bụng có dây đàn hồi giúp tăng hiệu quả lên 3 lần
              Bộ tập con lăn tập bụng có dây đàn hồi giúp tăng hiệu quả lên 3 lần

Sản phẩm con lăn tập cơ bụng 4 bánh AB Roller

Con lăn tập cơ bụng AB Roller: Kết hợp thêm lò xo đàn hồi và lắp ráp 4 bánh xe. Để tăng độ chắc chắn khi tập luyện.

Ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới AB Roller: Là khả năng bám sàn rất tốt của các bánh xe. Lò xo đàn hồi sẽ giúp bạn không bị đẩy đi quá xa. Đồng thời kiểm soát được quãng đường di chuyển của con lăn. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình luyện tập của bạn.

con lăn tập cơ bụng giá rẻ
Con lăn tập cơ bụng AB Roller có 4 bánh nên độ chắc chắn khi luyện tập

Trên đây là 5 con lăn tập cơ bụng giá rẻ được rất nhiều người và các phòng thể hình chuyên nghiệp lựa chọn cho quá trình tập luyện. Tùy theo mục đích tập luyện và sở thích của mình, bạn hãy lựa chọn một con lăn tập bụng đúng ý để sở hữu những múi cơ quyến rũ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 154, ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0966 836 436

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: thethaoviet.com.vn