Máy chạy bộ điện VK- 88 không chỉ có những tính năng ưu việt mà giá thành lại khá phải chăng, rất phù hợp với gia đình hoặc phòng tập nhỏ và vừa.

  1. Máy chạy bộ điện VK – 88  tính năng vượt trội, giá rẻ bất ngờ

Máy chạy bộ điện VK-88 như một chiến binh Viking cổ xưa với phần sườn cực kì chắc chắn, trang bị motor AC220V cực khỏe với công suất có thể chịu được cường độ người tập liên tục tại phòng gym.

Nếu là người tập gym thường xuyên, bạn có thể biết rằng máy chạy bộ có những tính năng nổi trội sau (so với khi chạy bộ bên ngoài):

  • Máy sẽ có bảng hiển thị để điều chỉnh tốc độ chạy theo í muốn. Nếu chạy bộ bên ngoài, bạn rất khó để kiểm soát tốc độ của mình, thì khi lên máy chạy bộ, bạn hoàn toàn biết được tốc độ, số bước chân của mình trong khoảng thời gian nhất định.
  • Đối với máy chạy bộ đa năng, thiết bị này giúp bạn hực hiện các bài tập đốt mỡ thừa cho vùng eo, bụng…
  • Luyện tập theo các bài tập đặc biệt đã được lập trình thông minh.
  • Điều chỉnh độ dốc của bước chạy và độ dốc của sàn chạy để phù hợp với các bài tập đã đặt ra.

    Máy chạy bộ Viking VK-88
    Máy chạy bộ Viking VK-88 có kích thước khá vừa vặn, khung thép chắc chắn

Nếu bạn là chủ phòng tập gym và đang phân vân giữa các thiết bị phòng gym thì máy chạy bộ điện vk – 88 chính là 1 trong những lựa chọn khá tốt dành cho phòng tập của bạn. Máy chạy bộ điện VK 88 là 1 trong những máy chạy bộ đa năng hoàn hảo nhất, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu: vừa đẹp, vừa chắc chắn, giá thành lại tốt dành cho những phòng tập vừa và nhỏ. Máy chạy bộ VK – 88 còn có thể đặt trong phòng tập gia đình, phục vụ cho việc chạy bộ hàng ngày.

  1. VK – 88 có những ưu điểm gì nổi trội so với những dòng máy khác?

Như đã nó ở trên, cũng như các máy chạy bộ khác, máy chạy bộ VK – 88 giúp cho người chạy kiểm soát được những thông số như nhịp tim, bước chạy, tốc độ chạy, độ dốc sàn chạy bằng màn hình hiển thị thông minh. Có thể gập gọn lại sau khi tập, khung thép chắc chắn giúp chống rung lắc khi tập với cường độ mạnh và tránh xước khi di chuyển. Các thông số kĩ thuật trên máy chạy bộ điện này cũng được thiết kế để phù hợp với nguồn điện liên tục khi chạy và cường độ tập cao.

Máy có thể giúp bạn vừa chạy bộ vừa nghe nhạc hoặc xem phim thư giãn với màn hình hiển thị có độ nét cao. Ngoài ra, máy tập có chế độ điều chỉnh tự động cực kì thông minh, có thể đem đến các bài tập dành cho tay, đi bộ cho đùi, gập bụng, rung bụng… Với sơ đồ mô phỏng bài tập thông minh, với tiến trình tập được thiết kế sẵn trong máy, việc luyện tập khoa học trên máy tập còn giúp phát triển các cơ khác nhau như cơ chân, đùi, mông, đem đến khả năng săn chắc cơ trong thời gian nhanh chóng cho người tập, thoải mái trong khi tập.

may-chay-bo-dien-vk-88
Máy chạy bộ Viking VK-88 với các thông số kĩ thuật chuẩn mực nhất

Để có thể mua máy chạy bộ Viking 88 chất lượng và chuẩn nhất, hãy đến Thể thao Việt Ngay hôm nay. Thể thao Việt cam kết cung cấp các loại máy chạy bộ điện chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường và giá bán cực kỳ ưu đãi cùng các chính sách hỗ trợ chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi chọn Thể thao Việt.

Hãy liên hệ với thiết bị Thể thao Việt chúng tôi theo:

Hotline: 0966 836 436

Email: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: http://thethaoviet.com.vn/