Máy chạy bộ điện VK 450BDS không chỉ là lựa chọn hàng đầu của những phòng tập gym mà còn là chiếc máy chạy bộ đa năng ưu việt nhiều gia đình lựa chọn.

Máy chạy bộ điện VK450BDS và những thông số máy

Máy chạy bộ điện VK 450BDS với phần khung thép chắc chắn, phần nền chạy bộ với độ rộng phần chạy cao hơn những máy đi bộ khác, giúp bạn có thể thoải mái trong khi chay.

Với bảng hiển thị đa năng, khung máy và sườn máy chắc chắn, kết hợp công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đài Loan, máy chạy bộ đa năng VK-450BDS với các ưu điểm  thường có của máy chạy bộ như:

  • Bảng hiển thị thông minh có khả năng hiển thị các thông số về bước chạy, tốc độ…
  • Thực hiện các bài tập chuyên biệt cho từng bộ phận của cơ thể.
  • Dễ dàng điều chỉnh bài tập cho phù hợp với cơ thể từng người.

    may-chay-bo-da-nang-vk-450bds
       Khung thép phía dưới cực kì chắc chắn của VK-450BDS

Máy chạy bộ điện VK 450BDS là 1 trong những máy chạy bộ đa năng hoàn hảo nhất, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu: đẹp, chắc chắn, giá thành không cao như một số loại máy chạy bộ cao cấp khác.

VK – 450BDS có những ưu điểm gì nổi trội so với những dòng máy khác?

Như đã nó ở trên, cũng như các máy chạy bộ khác, máy chạy bộ VK – 450BDS giúp cho người chạy kiểm soát được các thông số cơ bản của cơ thể khi tiến hành chạy bộ, đồng thời chống rung lắc trong quá trình chạy nhờ hệ thống bệ đỡ bên dưới chắc chắn. Băng tải có thể chịu được lực lên tới 150kg, sải chân rộng.

Máy có thể giúp bạn vừa chạy bộ vừa nghe nhạc hoặc xem phim thư giãn với màn hình hiển thị có độ nét cao. Ngoài ra, máy tập có chế độ điều chỉnh tự động cực kì thông minh, có thể đem đến các bài tập dành cho tay, đi bộ cho đùi, gập bụng, rung bụng… Các bài tập đa dạng cho từng bộ phận khác nhau có thể giảm thiểu thời gian cho bài tập đốt mỡ. Hơn nữa, với sơ đồ mô phỏng bài tập thông minh, với tiến trình tập được thiết kế sẵn trong máy, việc luyện tập khoa học trên máy tập còn giúp phát triển các cơ khác nhau như cơ chân, đùi, mông, xoay eo, gập bụng, mát xa những vùng khác nhau trên cơ thể.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, việc lựa chọn loại máy đi bộ phù hợp với bản thân bạn và phù hợp với bài tập là rất quan trọng, bởi máy chạy bộ phù hợp có thể giúp bài tập hoàn thành trong thời gian hạn mức, thậm chí còn nhanh hơn. VK 450BDS có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của người tập và nhiều yêu cầu cùng lúc trong 1 bài tập, vì vậy mà máy chạy bộ đa năng này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phòng tập gym trên cả nước cũng như nhiều gia đình muốn cải thiện sức khỏe của các thành viên ngay tại nhà.

Máy chạy bộ đa năng VK- 450BDS
Máy chạy bộ VK- 450BDS giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi tập

Để có thể mua máy chạy bộ Viking VK- 450BDS chất lượng và chuẩn nhất, hãy đến Thể thao Việt Ngay hôm nay. Thể thao Việt cam kết cung cấp các loại máy chạy bộ điện chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường và giá bán cực kỳ ưu đãi cùng các chính sách hỗ trợ chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi chọn Thể thao Việt.

Hãy liên hệ với thiết bị Thể thao Việt chúng tôi theo:

Hotline: 0966 836 436

Email: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: http://thethaoviet.com.vn/