Vấn đề giảm mỡ bụng hiện đang được đông đảo mọi người quan tâm. Bản thân tôi cũng vừa trải qua quá trình giảm mỡ bụng cũng có thể coi là thành công khi 7 ngày giảm được 7 cm vòng bụng và tôi vẫn đang cố gắng duy trì để có kết quả tốt hơn nữa. Sau biết bao nhiêu nỗ lực tìm hiểu và áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau, cuối cùng tôi cũng giảm cân thành công với chiếc máy chạy bộ mà anh xã tặng. Tôi hy vọng câu chuyện chia sẻ dưới đây của tôi sẽ hữu ích đối với công cuộc giảm mỡ bụng đối cho nhiều người. Bạn hãy xem nhật ký giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ trong vòng 7 ngày của tôi có phù hợp với mình hay không nhé?

Tôi là một cô nhân viên văn phòng có gương mặt khá ưa nhìn, duy chỉ có một điều làm tôi khổ tâm đó là mỡ bụng phì nhiêu của mình. Tạng người tôi rất dễ mập, cứ thoải mái vui chơi vài bữa là lên cân vù vù. Tháng trước tôi phát hoảng khi mặc cái quần jean size 30 mà không thể kéo qua bụng. Tôi buồn lắm, mặc dù chồng vẫn an ủi vợ không mập đâu nhưng tôi vẫn thấy vô cùng tự ti bởi tính tôi hay ghen tị với những người có dáng đẹp.

img-content-blog

Những bài học giảm cân “xương máu” của tôi

Tôi quyết tâm diệt trừ mỡ bụng đáng ghét kia bằng cách lên mạng tìm hiểu những cách giảm cân mà nhiều người chia sẻ. Thế nhưng toàn là cách ăn kiêng kham khổ, ăn toàn rau làm sao tôi chịu nổi. Tôi trước nay vốn thích những món bánh ngọt, gà rán, thịt quay,… rau xanh ăn cực ít. Sau mỗi lần nhìn mình trong gương thôi lại tự nhủ cố gắng vậy. Tôi ăn ít đi, ngày chỉ ăn vài cọng rau nhưng hiệu quả đâu chẳng thấy, chỉ thấy mệt mỏi, uể oải.

Thật ra trong “sự nghiệp giảm cân” của mình, tôi cũng từng giảm vòng 2 thành công với môn thể dục thẩm mỹ aerobic. Tôi cũng từng áp dụng cách giảm mỡ bằng uống detox. Ăn kiểu này không đói nhưng rất nhanh chán và khiến tôi nhanh chóng bỏ cuộc. Tôi cũng từng tới các phòng gym để tập nhưng công việc bận rộn, họp hành rồi việc gia đình con cái khiến tôi cũng đành nhanh chóng tạm biệt phòng tập và đương nhiên mỡ bụng vẫn còn đấy.

img-content-blog-01

Máy chạy bộ – món quà đặc biệt thay đổi cuộc đời tôi.

Tưởng chừng đã chán nản nhưng hôm rồi đúng dịp 20/10, chồng tôi đã mang đến sự bất ngờ cho tôi khi mua về chiếc máy chạy bộ để tôi có thể luyện tập ngay tại nhà. Chồng bảo muốn giảm cân, giảm béo gì thì tập thể dục là cách tốt nhất. Tôi vui lắm, sự động viên của chồng khiến tôi có động lực để tập luyện. Tôi biết chồng tuy không chê mình nhưng nếu có được cô vợ xinh đẹp thì chắc anh sẽ vui và hãnh diện hơn với bạn bè. Thế là tôi lại càng muốn cố gắng tập luyện chạy bộ để giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Vì tập luyện với máy chạy bộ tại nhà, không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên, thế là tôi lên các diễn đàn thể hình, mày mò các video hướng dẫn. Tôi kiên trì thực hiện cộng thêm sự động viên nhắc nhở của chồng, tới nay tôi đã tập được một tuần, thật bất ngờ, vòng 2 của tôi đã giảm được 7 cm. Tôi vô cùng sung sướng vì sự thành công này. Hãy xem nhật kí tập luyện của tôi và áp dụng thử, biết đâu nó cũng phù hợp với bạn.